CHÚNG TÔI LÀ AI?

0

khách hàng

Công ty TNHH Zeit Media – đối tác
truyền thông và tổ chức sự kiện
với các dịch vụ chính:
Tư vấn & thiết kế nhận diện thương hiệu
Tư vấn & triển khai chiến lược truyền thông
Tư vấn tổ chức & truyền thông sự kiện

CÂU CHUYỆN
CẢM HỨNG

0

Từ

0
ZEIT /tsait/ [tên riêng]: THỜI GIAN
Danh từ – hình thức tồn tại cơ bản của
vật chất (cùng với không gian), trong
đó vật chất vận động và phát triển
liên tục, không ngừng thời gian và
không gian đều là vô tận
Bất chấp sự quen thuộc và vĩnh cửu, THỜI GIAN vẫn là một ẩn số không ngừng thách thức chúng ta. Thời gian chứa đựng sự thay đổi của vạn vật hiện hữu, với nhiều tầng ý niệm mà con người luôn muốn khám phá, mang quyền năng định đoạt cho kết quả của những cuộc đua tự nhiên.

Với tôn chỉ không hoà mình vào số đông, vượt lên nhịp điệu nhanh chậm của sự cạnh tranh thông thường, Zeit Media tạo ra cuộc đua cho riêng mình, nơi sự SÁNG TẠO là biểu tượng cho bản lĩnh thách thức thời đại, nơi những ý tưởng táo bạo trở thành điểm ghi dấu trên “hành trình thành công” của mỗi thương vụ.

Chúng tôi gọi cuộc hành trình đó là chuyến du hành vượt thời gian, nơi chúng tôi hóa thân thành những chuyên gia vừa đam mê sáng tạo, vừa nghiêm túc tìm tòi và khai thác những tiềm năng mới để đưa từng thương hiệu lên vị trí dẫn đầu.
0
chiến dịch

SỨ MỆNH

Chúng tôi tin rằng sự khác biệt là yếu tố tiên quyết trên con đường chiếm lĩnh ngôi vị dẫn dầu, đưa mỗi thương vụ vượt xa mọi sự cạnh tranh thông thường. Hành trình thành công của từng thương hiệu không thể vắng bóng những câu chuyện sống mãi với thời gian.

TẦM NHÌN

Dẫn đầu theo cách thật ấn tượng và thuyết phục là mục tiêu mà Zeit Media hướng tới. Luôn đề cao yếu tố con người và chú trọng khai thác những tiềm năng sẵn có của mỗi khách hàng, chúng tôi tự tin xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp và đầy sáng tạo, có khả năng làm nên những yếu tố khác biệt mang tính đột phá trong hoạt động truyền thông, hoạt động triển khai cho từng thương hiệu để khẳng định vị trí Agency số một.

NHÂN SỰ

Zeit Media sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tràn đầy nhiệt huyết trong ngành truyền thông, quảng cáo, tổ chức sự kiện với những ý tưởng sáng tạo và khác biệt.

KHÁCH HÀNG

Chúng tôi tự hào là đối tác truyền thông, xây dựng thương hiệu và tổ chức sự kiện cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực thuộc Cơ quan nhà nước, Doanh nghiệp, Tập đoàn tư nhân. Luôn đồng hành, cam kết và thấu hiểu, Zeit Media đặt thành công của thương hiệu làm phương châm hoạt động và niềm tự hào vươn xa.

0

NHÂN SỰ

50+ Nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ & phương châm của Zeit Media

Tổ chức Sự kiện – Quảng cáo sáng tạo – Truyền thông Đa phương tiện

Đa dạng chiến dịch, đồng hành cùng các thương hiệu lớn

Cùng Zeit Media tạo nên khác biệt

Please leave your information to download our profile